Giới thiệu về nhà sách Việt Lý

Kính thưa Quý độc giả!
Nhà sách Việt Lý tọa lạc tại trung tâm Thành Phố Thanh Hóa, đối diện Nhà Hát Lam Sơn với hai mặt nhìn ra Công viên Cây Xanh và Quảng trường Lam Sơn, là thành viên của Tổng Công Ty Thanh Hoa (Thanh Hoa group).
Nhà Sách Việt Lý là nơi phức hợp cung cấp cho khách hàng toàn bộ những sản phẩm văn hóa phẩm, văn phòng phẩm, đồ dùng học sinh, quà lưu niệm, đồ chơi trẻ em, hàng tiêu dùng đồng giá; khu vui chơi trong nhà dành cho trẻ em như là tô tượng, nhà bóng, cầu trượt, bập bênh, đu quay …, Đặc biệt hơn, tại tầng 8, 9 của Nhà Sách Việt Lý, nơi phóng tầm mắt ra toàn bộ khung cảnh của Công Viên Cây Xanh, Quảng trường Lam Sơn và một phần rộng lớn Thành Phố Thanh Hóa tươi đẹp là khu vực Cooffe Sen 8.

Tầng 1: Văn phòng phẩm, đồ chơi trẻ em, quà lưu niệm, hàng đồng giá.

Tầng 2: Sách giáo dục, sách tham khảo và các văn hóa phẩm khác.

Tầng 3: Trung tâm phân phối, bán buôn, bán lẻ của Nhà Sách.

Tầng 4, 5 và 6: Khu vui chơi trong nhà dành cho trẻ em với nhiều chủ đề như VƯỜN CỔ TÍCH (Tầng 04); VẬN ĐỘNG (Tầng 05); THẾ GIỚI ĐẠI DƯƠNG (Tầng 06).

Tầng 8, 9 là khu vực Cooffe Sen 8. Nơi cao nhất của tòa nhà, ngồi ở đây nhâm nhi ly cafe hương vị thơm nồng, Quý khách sẽ được thư thái ngắm nhìn Quảng Trường Lam Sơn và Công Viên Cây Xanh tươi đẹp bên những dòng xe cộ qua lại chạy tít ra xa hết tầm mắt rồi khuất sâu sau những tòa nhà nơi thành phố trẻ đang mở rộng dần ra mãi.

Hãy đến với Nhà Sách Việt Lý để mua sắm, giải trí, vui chơi, thư giãn và tận hưởng cuộc sống!

 
(Nhà sách Việt lý)

Mong muốn của Nhà sách Việt lý cam kết chỉ cung cấp những quyển Sách và Văn hóa phẩm thật bổ ích theo đúng định hướng và cũng là con đường chúng tôi đã chọn “Nhà sách Việt Lý – Vì lợi ích trăm năm”.

Trân trọng!